Chuyển đến nội dung chính

Hot girl tạp hoá Thanh Hoá


Hàn Hằng (quê Thanh Hoá) được biết tới với biệt danh "hot girl tạp hoá" bởi tính chất công việc chuyên nhận sản phẩm PR trang cá nhân. Đây cũng là công việc giúp nhiều bạn trẻ có được nguồn thu nhập ổn định, nở rộ thành trào lưu.

Để duy trì công việc này, những cô nàng xinh đẹp phải có lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội. Luôn có những chủ đề hấp dẫn "giữ chân" người hâm mộ. Với Hàn Hằng, không chỉ xinh đẹp, cô còn có thân hình quyến rũ chuẩn đẹp đồng hồ cát.

Trên trang cá nhân, Hàn Hằng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào khi diện đồ bơi. Cô thường mặc đồ bơi 2 mảnh diện tích khiêm tốn, kiểu dáng basic để phô trọn đường cong hình thể. Những khoảnh khắc đời thường ít son phấn nhưng rạng rỡ, xinh tươi của nàng "hot girl tạp hoá" khiến bao người say đắm.Hàn Hằng cao 1,65m với số đo 3 vòng cân đối. Cô duy trì số cân nặng dưới 50kg trong nhiều năm qua.

Sức hút của Hàn Hằng còn được thể hiện qua khía cạnh khi hình ảnh mới của cô đăng trang cá nhân, được các fan page khác chia sẻ lại nhiều.

Điểm cộng về hình thể chính là yếu tố tạo nên sức hút ở Hàn Hằng trong nhiều năm qua. Được biết, bí quyết duy trì hình thể của cô là tập gym. Những bài tập cô lựa chọn là tập cùng tạ với nhiều trọng lượng khác nhau.

Chia sẻ bí quyết giữ dáng với người hâm mộ, Hàn Hằng cho hay, cô tập nhiều cho vòng eo và hông, vòng ba. Khi mới tập gym, Hàn Hằng đã mất khoảng một năm để tập luyện giúp cơ thể vào phom như mong muốn. Cô nhấn mạnh, quan trọng nhất trong tập luyện là duy trì nó thành thói quen điều độ mới có thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

Nhiều người cho rằng Hàn Hằng có thân hình đẹp tự nhiên. Nhưng cô thẳng thắn phản biện: "Chẳng có gì là có sẵn. Mình tập bụng đều lắm đó. Mình ăn uống khoa học và thay vào đó là những buổi tập luyện hùng hục".

Về chế độ dinh dưỡng, cô cắt giảm tinh bột, đồ ngọt và mỡ động vật. Cô duy trì thói quen uống 2 - 3 lít nước mỗi ngày để đào thải độc tố.

Dù trong mắt nhiều người, Hàn Hằng là một cô nàng hoàn hảo khi có nhan sắc và vóc dáng. Nhưng, "hot girl tạp hoá" cũng có những nỗi khổ riêng, ngay cả về ngoại hình. Nên, cô khuyên mỗi người hãy tự biết yêu thương và trân trọng những gì mình đang có, thay vì than vãn hãy hành động để cuộc sống ý nghĩa và giúp bản thân trở thành phiên bản tốt nhất.Tự tin với hình thể, Hàn Hằng dễ dàng ghi điểm với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Mỗi hình ảnh cô chia sẻ trên trang cá nhân đều nhận được tương tác lớn từ người hâm mộ.NhaDatSaiGon.Net

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đất nông nghiệp vượt hạn mức được bồi thường như thế nào?

Theo Luật Đất đai và Nghị định số 47/2014 của Chính phủ quy định về bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất thì việc bồi thường, hỗ trợ đối với đất nông nghiệp vượt hạn mức do nhận chuyển quyền sử dụng đất đối với hộ gia đình, cá nhân quy định tại Điểm c Khoản 1 Điều 77 của Luật Đất đai được thực hiện theo quy định sau đây: Hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất nông nghiệp vượt hạn mức nhận chuyển quyền sử dụng đất trước ngày 1/7/2014 do được thừa kế, tặng cho, nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất từ người khác theo quy định của pháp luật mà đủ điều kiện được bồi thường thì được bồi thường, hỗ trợ theo diện tích thực tế mà Nhà nước thu hồi. Đối với trường hợp hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất nông nghiệp quy định nêu trên nhưng không có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc không đủ điều kiện để được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất theo quy định của Luật Đất đai thì chỉ được bồi thường đối với diện

Cách hóa giải khi giường ngủ gần cửa ra vào

Theo quan niệm của phong thủy, không nên kê giường ngủ gần cửa ra vào. Nguyên nhân được cho là, nếu đặt giường ngủ ở vị trí này sẽ phải đón nhận nguồn năng lượng quá đột ngột, quá năng động không hề tốt cho phòng ngủ.

Tại sao nhà ở phải dựa vào lưng núi?

Nhà xây dựng dựa lưng vào núi, là rất coi trọng tầm nhìn cảnh quan. Ngày nay, kiểu nhà thế đất “Ngoảnh lưng vào núi” cũng rất được hoan nghênh.  NhaDatSaiGon.Net Dựng nhà sát núi,chủ yếu nhằm tránh gió. Dãy núi đồi trùng điệp, tạo thành bức bình phong thiên nhiên.nếu dựng nhà nơi trống trải, nếu gập vòi sóng bão tố, tới mức cổ thụ cũng mọc rễ thì thử hỏi người và gia súc sao được bình yên và ngôi nhà liệu có được đứng vững? Phong thuỷ học gọi dãy núi kéo dài không đứt là “Long Mạch”. Hình và thế của long mạch có khác nhau,thiên xích (ngàn thước) là thế, bách xích (trăm thước) là hình thế là viển cảnh (nhìn xa), hình là cận quan (nhìn gần). Thế là các ngọn núi nhấp kéo dài không đứt,hình là chỉ một ngọn núi, quả đồi đơn côi. Thế là phi long (rồng bay), như ngựa phi,như nước cuộn sóng, thật lớn mạnh, mọi việc điều hanh thông, tức thời. Nhất là ngôi nhà ở phía Tây, Tây Bắc có dãy núi vòng cung lượn âm không lớn, truyền thống gọi là “Kim tinh sơn”(núi sao vàng). Thế núi